Veneer sứ giá bao nhiêu tiền, điều gì tác động đến giá của veneer sứ

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Răng em xấu nên rất muốn dùng veneer sứ để thẩm mỹ lại răng cho đẹp. Mong bác sỹ tư vấn giúp em veneer sứ giá bao nhiêu tiền vậy ạ. Em làm nhiều răng nên muốn biết chi phí có đắt không, có điều gì tác động đến chi phí veneer mà có thể ảnh hưởng vào để tiết kiệm giá làm răng không thưa bác sỹ? Em cảm ơn ạ! (Lãnh Ngọc Thanh Thu – TP.HCM).TRẢ LỜI:
Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Veneer sứ giá bao nhiêu tiền, điều gì tác động đến giá veneer sứ?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Veneer sứ xem như bí quyết “làm mới” lại những chiếc răng xấu và khiếm khuyết với độ thẩm mỹ tối đa, cho răng có độ trắng đẹp và có độ tự nhiên cao nhất. Hơn nữa, đây là cách thẩm mỹ lại hình thể và màu răng duy nhất mà ít phải mài men xâm lấn răng thật nhất. bên cạnh đó, răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền lại là vấn đề tương đối lớn đối với người làm răng.

1. Veneer sứ giá bao nhiêu tiền

Giá veneer sứ được tính theo đơn giá từng mặt veneer cho mỗi răng, bởi mỗi mặt dán là 1 răng độc lập và cần tạo hình riêng biệt với sự công phu dành cho từng răng là như nhau. Để bạn tiện theo dõi, đầu tiên mời bạn tham khảo giá veneer sứ trong bảng giá răng sứ chung dưới đây:

Trên đây là bảng giá răng sứ và veneer được áp dụng tại Nha khoa Elite. Các tầm giá trên đây đều đã được tính toán, cân bằng giữa chi phí y tế với thu nhập trung bình của đại đa số người Việt, nên đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và bệnh nhân. Chi phí ứng dụng đảm bảo đi đôi với chất lượng thẩm mỹ mặt dán với độ tự nhiên và trắng hấp dẫn nhất.

Nếu so sánh với giá của răng bọc sứ thì giá veneer sứ có mức chênh lệch nhích hơn. Nên nếu bạn phải thẩm mỹ nhiều răng song song thì chi phí sẽ khá cao. nguyên do của điều này là gì, bạn tìm hiểu thêm ở phần tư vấn phía bên dưới.

2. Veneer sứ giá bao nhiêu tác động từ nhân tố nào?


Sở dĩ giá răng sứ cao như vậy 1 phần là do công nghệ chế tác và thiết kế mặt dán veneer tương đối khó, cần đến sự tỷ mỉ cao hơn. Vì mặt dán có độ dày khá nhỏ, chỉ khoảng 0,3 – 0,5mm. Trên độ dày như vậy này, việc tạo hình sao cho mặt sứ có hình thể tựa như mặt trước của răng cần phải rất tỉ mỉ, thẩm mỹ tinh tế. 

Để có được một chiếc mặt dán sứ Veneer đạt tiêu chuẩn không chỉ cần phục hình tự nhiên, mà độ thấu suốt của mặt dán cần phải vừa có độ che phủ răng thật bên trong tốt nhất, vừa phải đạt độ trong nào đó cho răng sau thẩm mỹ. cho nên, mặt dán sứ Veneer là một tạo hình khó và không đơn giản.

Không những thế, vấn đề veneer sứ giá bao nhiêu tiền còn lệ thuộc trực tiếp vào chất liệu cụ thể của loại sứ được sử dụng. Bởi vì mỗi dòng sứ có 1 mức chi phí khác nhau với độ trắng, bền và trong khác nhau, song song còn tùy thuộc hãng sản xuất và nguồn gốc của từng loại phôi sứ.

Đây đều là những trở ngại mà bản thân người làm răng không tác động chi phối được nên giá veneer sứ chính là giá niêm yết theo bảng giá. Bạn chỉ có thể giảm chi phí làm mặt dán veneer sứ bằng cách làm mặt dán vào các thời điểm được ưu đãi cảm ơn khách hàng và bệnh nhân.

Nhận xét

Đăng nhận xét