Veneer sứ giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi :

Chào bác sĩ! Mong nha sỹ hỗ trợ giúp em làm Veneer sứ giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất ngày nay ạ? Răng của em bị ố vàng do nhiễm màu thức ăn, em đã thử dùng 1 số mẹo dân gian để tẩy trắng nhưng vẫn không khắc phục được. Bạn em cho lời khuyên là nên làm răng sứ Veneer sẽ giúp răng bóng loáng hơn. Em cũng chưa rõ cách này ra làm sao, mong bác sỹ cho em lời khuyên! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Ngọc Mai – Hà Nội).Giải đáp :

Thân chào bạn !

Rất cảm ơn bạn Ngọc Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc : “Veneer sứ giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

Mặt dán sứ Veneer là 1 trong những phương pháp căn bản giúp tẩy trắng răng hiệu quả. Nếu như bạn đã thử tẩy trắng răng bằng các cách thức dùng thuốc làm trắng, hay 1 số mẹo dân gian không đạt được hiệu quả tối ưu thì Veneer sứ lại bảo đảm đem đến một hàm răng trắng bóng lý tưởng.

 Veneer sứ giá bao nhiêu?

Mặt dán sứ chỉ mỏng 0.5-0.6mm gắn vào mặt trước của răng nên có thể che đi khuyết điểm răng xấu dễ dàng mà không tác động đến chức năng ăn nhai. Đây không chỉ được coi phương pháp thẩm mỹ cho hàm răng xỉn màu với hiệu quả cao nhất ngày nay mà còn là phương pháp lấn chiếm răng tối thiểu, răng của bạn được mài ít ra so với các phương pháp khác nên ít ảnh hưởng đến mô tủy và mô mềm.

Để trả lời thắc mắc của bạn một cách cụ thể nhất, chúng tôi xin đưa ra chi phí mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu của 1 nha khoa có uy tín. Từ đó, bạn có thể ước tính được mức chi phí cần chuẩn bị trước khi tiến hành dán mặt sứ.

Mặt dán sứ Veneer có giá khá cao, không những thế cũng tùy thuộc vào chất liệu làm mặt dán sứ mà Veneer sứ giá bao nhiêu có mức chênh lệch khác nhau. Dựa vào khả năng kinh tế cũng như tình hình răng của bản thân, bạn có thể hoàn toàn tự lựa chọn 1 chất liệu thích hợp nhé.

Trong quá trình thăm khám, nha sỹ sẽ kiểm tra và đánh giá tổng quan sức khỏe răng miệng bạn. Nếu bạn đang mắc phải các vấn đề như sâu răng, viêm tủy, nha chu viêm…thì cần điều trị triệt để trước khi thực hiện dán mặt sứ Veneer. do vậy, nếu có bệnh lý răng thì chi phí răng sứ Veneer giá bao nhiêu của bạn sẽ chênh lệch một chút ít so với bảng giá chính thức.

2. Những hiệu quả hoàn hảo mà mặt dán sứ Veneer đem đến


Dù là cách thức có chi phí khá cao nhưng xét về chất lượng ổn định và lâu dài thì mặt dán sứ Veneer hoàn toàn chinh phục được nhiều khách hàng bởi những hiệu quả nổi bật mang lại:

♦ Thẩm mỹ đẹp tự nhiên như răng thật

Mặt dán sứ được chế tác đảm bảo có màu trắng mờ như ngà răng, trong, đẹp xuất sắc. Vì vậy mà nó được giới chuyên môn đánh giá là 1 trong những tạo hình thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các dòng sứ tạo hình ngày nay.

♦ giảm thiểu tối đa khả năng mài răng

Để gắn mặt sứ lên răng, nha sĩ chỉ cần mài 0.3–0.6 mm ở phía bên ngoài của răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến tủy răng. Tỉ lệ này chỉ bằng ½ so với công nghệ mài cùi bọc mão răng sứ, nên với răng sứ veneer, răng thật sẽ được bảo tồn ở tỉ lệ cao nhất.

♦ Ẳn nhai tốt như răng thật.

♦ Sứ Veneer có thuộc tính cứng chắc, chịu đựng tốt trước những sức kéo vào khi ăn nhai.

♦ Mặt dán sứ được kết dính với mặt răng bằng xi măng chuyên dụng nên dính chắc vào răng, không bị rơi ra ngoài dù là sử dụng lâu dài.

Kỹ thuật phục hình Veneer sứ là 1 kĩ thuật khó đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ nha khoa khá cao, độ chuẩn xác cực kỳ tốt. Vì nguyên liệu sứ chỉ dán ở phía bên ngoài của răng, nên mức lưu giữ và độ bền của Veneer sứ sẽ thấp nếu không đạt được những yêu cầu của công nghệ đề ra. bởi vậy, để làm được Veneer sứ thành công, nha sĩ phải có tay nghề, trình độ và con mắt thẩm mỹ cao.

Vì thế, việc bạn lựa chọn chính xác 1 Nha khoa uy tín là việc vô cùng quan trọng. tuy nhiên, để biết được mức chi phí Veneer sứ giá bao nhiêu là tốt nhất, bạn nên chọn chí ít 5 Nha khoa để thực hiện so sánh cả về chất lượng lẫn dịch vụ.

Nhận xét

Đăng nhận xét