TẨY TRẮNG RẲNG BẰNG ĐÈN PLASMA CÓ HIỆU QUẢ?

Câu hỏi

Chào nha sĩ, răng của tôi có màu vàng nâu trông rất mất thẩm mỹ và tôi hơi kém tự tin khi cười, tôi muốn đi tẩy trắng răng để lấy lại sự tự tin khi giao tiếp và cười. Qua Phân tích tôi được biết cách thức làm trắng răng bằng đèn plasma nhưng tôi vẫn đang lừng chừng là không biết cách này có làm tôi đau đớn,an toàn và tác động gì đến răng của tôi không? Độ tuổi và tình huống nào thì được dùng phương pháp này? Mong bác sĩ nha khoa giải đáp thắc mắc này giúp tôi.Trả Lời

Chị Hồng Hải thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm trắng răng bằng đèn plasma có hiệu quả?


Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp mang đến hiệu quả mang lại vẻ trắng sáng toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt của bạn. Đây là cách thức được áp dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. tẩy trắng răng bằng đèn plasma không làm mòn men răng, không gây đau đơn và khó chịu, không tổn thương tủy.

Trong chu trình tẩy trắng răng ban được bảo vệ bởi cặp mắt kính màu ngăn ngừa ánh sáng lan truyền đến mắt. Niêm mạc nướu được bảo vệ bởi một loại gel của hoãn GC có mùi thơn trái cây tạo điều kiện cho niêm mạc nướu răng kông bị khô trong quy trình tẩy trắng.

bình thường khi dùng phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma này thì tua plasma kích hoạt ion khử làm trắng răng chỉ xảy ra trong vòng 1 tiếng rưỡi cho cả 2 hàm trên và dưới cùng 1 lúc.

Kết quả làm trắng răng được duy trì tầm khoảng vài năm. không những thế còn lệ thuộc vào việc gìn giữ vệ sinh răng miệng của bạn, nếu bạn hút thuốc hoặc sử dụng những đồ ăn có màu như cà phê, màu thức ăn thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian trắng răng của bạn.

Độ tuổi có thể tẩy trắng răng bằng đèn plasma?

Về độ tuổi có thể dùng cách thức làm trắng răng bằng plasma này hầu hết mọi người ở mọi độ tuổi đều có thể áp dụng. không những thế có 1 số trường hợp không thể sử dụng cách này như:

– thiếu nhi vị thành niên

– phụ nữ đang trong thời gian mang thai

– Người có vấn đề về bệnh tâm thần, tâm thần không được ổn định

– kích ứng với thành phần Carbamide Peroxide có trong thuốc làm trắng

Nhận xét

Đăng nhận xét