NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

Hàm hô móm hay răng mọc lệch lạc, lộn xộn khiến bạn mặc cảm, mặc cảm? Những khuyết điểm trên cũng là khó khăn trong giao tiếp và công việc? Niềng răng trong suốt invisalign là biện pháp niềng răng chỉnh nha hiệu quả, giúp vừa điều trị các vấn đề về răng miệng mà vẫn giữ nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn trong và sau quá trình niềng răng. Tuy nhiên hiện nay, với tình trạng các trung tâm nha khoa mới mọc lên như nấm sau mưa thì việc niềng răng không mắc cài ở đâu tốt không phải là 1 câu hỏi dễ trả lời. Chính vì vậy, tốt hơn hết bạn nên chọn những trung tâm nha khoa uy tín để "chọn mặt gửi vàng"


Vậy niềng răng không mắc cài invisalign là gì và niềng răng trong suốt invisalign liệu có hiệu quả?

Niềng răng trong suốt invisalign là gì?

Niềng răng invisalign invisalign là bí quyết niềng răng chỉnh nha chuyên hỗ trợ điều trị cho các vấn đề về răng bằng cách niềng răng với cách sử dụng các “khay” niềng răng và mắc cài cực kì nhỏ xuyên thấu để giúp đi lại các thân răng mọc sai vị trí, nhô hoặc lùi về sau. niềng răng invisalign invisalign là bí quyết tương trợ điều hiệu quả chỉnh nha cách nhẹ nhàng và không làm tác động đến thẩm mỹ toàn khuôn mặt, vì không sử dụng nẹp niềng răng và hệ thống dây cung như mắc cài và dây kim loại như lúc trước.


Tùy vào tình trạng bệnh nha và ý muốn của mỗi bệnh nhân mà bác sỹ nha khoa sẽ lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp, dưới đây là những trường hợp có thể điều trị bằng niềng răng trong suốt invisalign:

Các bệnh nha có can hệ đến răng mọc sai vị trí, mọc lệch
Bênh nhân do có nhu cầu chuyển thành không mắc cài invisalign
Bệnh nhân đang điều trị niềng răng, nhưng cơ địa bị kích ứng với mắc cài kim loại…

Nguyên vật liệu được dùng để chế tạo khay niềng răng thẩm mỹ Invisalign là loại nhựa vô hình, lại được thiết kế ôm theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay sẽ ôm sát mặt răng, không gây khó chịu cũng như chơi làm ảnh hưởng đến sinh hoạt mỗi ngày của bạn.

Khay niềng không mắc cài Invisalign được làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi khá tốt, nên sự co kéo răng làm chuyển dịch răng được dễ dàng và khá linh hoạt. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự láp ráp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống, đây là nâng cấp vượt trội dị biệt so với các cách thức niềng răng sử dụng mắc cài.

Chỉnh răng với niềng răng invisalign invisalign không mắc cài thế hệ mới có thể mang lại hiệu quả .Chỉnh răng khả quan và thẩm mỹ hơn đối với những trường hợp bệnh nha phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Niềng răng không mắc cài invisalign được làm bằng nhựa trong suốt nên độ an toàn cao, không bung tróc , không kén người sử dụng, kể cả những bệnh nhân là trẻ em và người lớn tuổi. Do có những ưu điểm thu hút, niềng răng trong suốt invisalig sẽ đem lại sự bằng lòng cho khách hàng khi lựa chọn.

Niềng răng không mắc cài invisalign là bí quyết hỗ trợ điều trị chỉnh nha được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và hiệu quả thiết thực mà phương pháp này mang lại. Với bí quyết niềng răng không mắc cài invisalign, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị mà không còn bất cứ mặc cảm hay mặc cảm gì nữa.

Nhận xét

Đăng nhận xét