Niềng răng invisalign Invisalign – chỉnh nha thẩm mỹ an toàn

Niềng răng vô hình Invisalign là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ sử dụng bộ khay niềng xuyên thấu thay thế cho những chiếc mắc cài thô sơ. Với khả năng tháo lắp linh hoạt, tính thẩm mỹ cao, độ an toàn cũng như hiệu quả, niềng răng vô hình càng ngày càng được nhiều người tin dùng.

Niềng răng vô hình Invisalign - chỉnh nha thẩm mỹ an toàn 20Niềng răng không mắc cài Invisalign – chỉnh nha thẩm mỹ an toàn


TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng chỉnh nha sử dụng khay niềng xuyên thấu thay thế cho những khí cụ là mắc cài và dây cung truyền thống. phương pháp này được chỉ định cho các tình huống răng bị sai lệch khớp cắn như:

– răng hở, răng mọc không thẳng, khấp khểnh

– Răng mọc ngược, mọc lệch, bị hô móm

– Răng sai lệch khớp cắn nhẹ.

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RẲNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

Thẩm mỹ vượt trội

Đây là giá trị lý tưởng nhất của niềng răng invisalign. Với việc sử dụng khay niềng vô hình, hình dáng tương tự với hàm răng thật nên khi đeo khay niềng sẽ ôm sát mặt răng, người ngoài nhìn vào sẽ khó phát hiện bạn đang niềng răng.

Linh hoạt và thoả thích

Niềng răng invisalign có thể tháo ráp để vệ sinh hoặc khi ăn uống. Bạn có thể dễ chịu ăn những món ăn mà bạn thích, vệ sinh răng miệng dễ dàng mà ko phải quá kiêng khem hay lo lắng gì.

Niềng răng vô hình Invisalign - chỉnh nha thẩm mỹ an toàn 22Niềng răng không mắc cài Invisalign với khay niềng vô hình mang tính thẩm mỹ cao

Tính chính xác cao nhất

Khay niềng vô hình được thiết kế bằng phần mềm đời mới, đảm bảo độ chính xác và tương xứng với cung hàm răng, phù hợp với từng tình trạng răng của mỗi người, không xảy ra việc bị nới lỏng, rơi tuột khi hoạt động thường ăn nhai.

Không đau, không mẩn cảm

Quá trình niềng răng của bạn sẽ xảy đến nhẹ nhàng, thời gian điều trị mau chóng, bệnh nhân không phải chịu bất kỳ sự đau đớn nào. tất cả những khay niềng được bảo đảm theo tiêu chuẩn của ADA, an toàn tuyệt đối, chất lượng và không gây mẩn cảm hay dị ứng trong môi trường miệng và cơ thể.

Nhận xét

Đăng nhận xét