Niềng răng invisalign hiệu quả như thế nào ?

Là một công nghệ niềng răng cao cấp nhất ngày nay, niềng răng không mắc cài đã được người sử dụng ở Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Niềng răng không mắc cài vừa hiệu quả, thuận lợi và rất thẩm mỹ nên được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bài viết của chúng tôi sẽ cung ứng thêm thông tin để bạn biết niềng răng trong suốt hiệu quả ra làm sao và giá niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu là hợp lý..

Niềng răng không mắc cài ra đời là 1 sáng chế của công nghệ niềng răng. Thay vì sử dụng những chiếc mắc cài để niềng răng thì niềng răng vô hình sử dụng khay nhựa trong suốt để niềng răng. Điểm hay của bí quyết niềng răng vô hình là rất thẩm mỹ vì những chiếc khay niềng răng trong suốt, ôm chặt lấy răng nên sẽ không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng. Hơn nữa, niềng răng trong suốt rất thuận lợi, tháo ráp dễ dàng, thích hợp cho những bệnh nhân ở xa không có điều kiện tái khám thường xuyên. Niềng răng invisalign, bạn sẽ được thỏa mái tháo niềng răng lúc cần thiết để hội họp hay nếm thử những món ăn ngon.. Niềng răng trong suốt rất hiệu quả. Sau khoảng thời gian mang mắc cài từ 18 tháng đến 2 năm bạn sẽ được sở hữu hàm răng đều, đẹp như mong đợi muốn.

Nieng rang invisalign bao nhieu tien

Niềng răng vô hình là một dạng niềng răng không mắc cài nhưng sử dụng chất liệu rất cao cấp thành ra chi phí hơi cao. Khay nhựa dùng để niềng răng không mắc cài của Trung tâm Invisalign của hãng Align Technology của Mỹ sản xuất ra do đó mới có tên gọi niềng răng không mắc cài. Khay nhựa để niềng răng mà bạn sẽ dùng. Các khay niềng răng này sẽ được thay mới sau mỗi 2 tuần và vô hình quá trình niềng răng từ 18 đến 36 tháng tùy từng tình huống, bạn sẽ sử dụng từ 25–40 khay trong thời gian. Số lượng khay sử dụng để niềng răng và thời gian niềng răng khác nhau nên chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau. thông thường chi phí niềng răng không mắc cài dao động từ 90 đến 120 triệu đồng.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Đây là sản phẩm áp dụng công nghệ niềng răng vô hình. Phương pháp thực hiện niềng răng Clear Aligner cũng tựa như niềng răng trong suốt tuy nhiên các khay niềng răng được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner sẽ thấp hơn niềng răng vô hình Invisalign. Chi phí niềng răng vô hình Clear Aligner dao động từ 35 triệu — 55 triệu tùy từng tình huống.

Các dịch vụ niềng răng trong suốt trên phải được thực hiện bởi những BS có tay nghề cao, có công nghệ và con mắt thẩm mỹ trong nghề. vì vậy bạn nên Tìm hiểu kỹ để đến với trung tâm nha khoa uy tín và thực hiện niềng răng trong suốt.

Nhận xét

Đăng nhận xét