NIỀNG RẲNG CLEAR ALIGNER THÍCH HỢP VỚI AI?

Niềng răng invisalign Clear Aligner xuyên thấu với những khay niềng trong suốt giúp bạn có được hàm răng đẹp, nụ cười hoàn hảo lại đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao ngay cả trong khi điều trị.

NIỀNG RẲNG CLEAR ALIGNER THÍCH HỢP VỚI AI?


Chỉnh răng clear aligner là bí quyết điều trị giúp di chuyển các răng về vị trí đúng trên khung hàm bằng những khay niềng xuyên thấu thay vì sử dụng những mắc cài. phương pháp này phù hợp cho những trường hợp như:

Răng bị hô, vẩu, móm…

Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc

Hàm răng bị lệch lạc khớp cắn nhẹ

Khách hàng có yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ khi chỉnh răng niềng răng

Khách hàng muốn niềng răng nhưng dị ứng với mắc cài kim loại


NIỀNG RẲNG CLEAR ALIGNER VÀ NHỮNG ƯA ĐIỂM “VÀNG”


Thoải mái: vì clearn aligner là những khay trong suốt được thiết kế vừa khít với răng hoàn toàn không có dây và các mắc cài, nên không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây kích ứng nướu răng.
Thẩm mỹ cao : Khay niềng clearn aligner được làm từ nhựa trong suốt, và do được thiết kế vừa khít với răng nên nhìn vô không ai biết bạn đang niềng răng. Bạn có thể cười nói thoả thích cả trong khi niềng răng.

Hiệu quả cao: chỉnh răng không mắc cài clear aligner đem đến hiệu quả cao đối với những trường hợp phức tạp mà ngày trước chỉ có thể điều trị bằng cách thức niềng răng mắc cài.
Tháo ráp dễ dàng: Bạn có thể tháo ra khi ăn, đánh răng và dùng chỉ nha khoa rồi tiếp đó đeo lại 1 cách dễ dàng. Với cách thức chỉnh răng không mắc cài clear aligner bạn dễ chịu ăn những món ăn mà bạn yêu mến mà ko phải lo lắng gì.
An toàn: Các khay niềng Clear aligner được làm từ nhựa polyurethane trọng lượng phân tử cao theo tiêu chuẩn quốc tế nên tuyệt đối an toàn.

QUY TRÌNH NIỀNG RẲNG CLEAR ALIGNER TẠI NHA KHOA Elite


Bước 1: Chụp phim sử dụng máy Xquang ConeBeam CT 3D tiên tiến

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám sử dụng máy chụp phim kỹ thuật số ConeBeam CT. Kết quả phim chụp Phân tích xác thực nguyên do và cấp độ hô vẩu cần khắc phục của răng. bác sĩ nha khoa sẽ căn cứ vào đó để tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất.


Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Tại Nha Khoa Elite, bác sỹ nha khoa sẽ lập 1 phác đồ niềng răng chi tiết và chính xác cho khách hàng trước khi thực hiện. Phác đồ hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian xê dịch răng, số lượng khay niềng và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng 3D.

Bước 3: ký hợp đồng niềng răng

Khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng

Bác sỹ nha khoa sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm bằng kỹ thuật 3D, mô phỏng chuẩn xác tình trạng răng hàm của khách hàng. tham số mẫu hàm sẽ được gởi sang Labo tại Mỹ và tiến hành mạng lưới khay niềng răng vô hình.

Bạn sẽ được bác sỹ nha khoa vệ sinh răng miệng thận trọng, điều trị các bệnh về răng miệng tốt trước khi niềng răng. Ngăn ngừa tình hình viêm nhiễm khi niềng răng.

Bước 5: thực hiện đeo khay niềng

Sau khi mang khay niềng ổn định trên răng, bảo đảm đúng công nghệ, tạo sự thoải mái cho khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm nom răng miệng tại nhà để bạn thật sự có được kết quả niềng răng tốt nhất. Bạn nên đến Bệnh viện để được thăm khám, theo dõi và thay khay niềng theo lịch hẹn của nha sĩ nhé.

Nhận xét

Đăng nhận xét