Mặt dán Veneer sứ – phục hình thẩm mỹ răng thật

Bọc răng su veneer hay còn gọi là mặt dán sứ, là một cách thức phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật phổ biến hiện nay. Đây là phương pháp phù hợp với những khách hàng luôn ngại ngùng khi mài nhiều mô răng. Chỉ cần bác sĩ nha khoa mài sơ ở bên ngoài răng rồi tiếp đó dùng kỹ thuật dán veneer lên bề ngoài răng của bạn, tính thẩm mỹ vẫn bảo đảm mà không ảnh hưởng đến răng thật của bạn.


Điểm hay của mặt dán veneer sứ:

– Điểm đặc biệt của mặt dán sứ veneer là không cần phải mài nhiều mô răng, phương pháp này được sử dụng bằng hệ thống CAD/CAM nên độ dày trung bình là 0.6mm. Do mài răng ít nên men răng thật và tủy răng không bị tác động, cùng lúc khả năng bị ê buốt răng cũng ít hơn hẳn so với phương pháp làm mão răng sứ.

– Sau khi dán răng sứ veneers, bạn không hề có cảm giác gì khó chịu trong miệng, chức năng ăn nhai của bạn không bị ảnh hưởng.

– Mặt dán sứ veneer rất mỏng, màu sắc của răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài nên màu sắc răng vẫn giữ được vẻ tự nhiên như răng thật.

– kỹ thuật dán mặt răng trước kia được tiến hành bằng composite, còn gọi là nguyên liệu đắp mặt răng. ngoài ra, loại vật liệu này dễ bị đổi màu qua thời gian sử dụng, song song độ bền không cao thành ra không được khách hàng ưa thích bằng độ bền và tính thẩm mỹ cao như mặt dán sứ veneer.

– ngoài ra, khi sử dụng bí quyết phục hình sứ veneer đòi hỏi trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nha sĩ phải cao, cùng lúc tính chính xác tốt, vì vật liệu sứ chỉ “dán” ở phía bên ngoài của răng, nên khả năng lưu giữ và độ bền của sứ veneer sẽ thấp nếu không làm đúng kỹ thuật đề ra. Hơn nữa, màu sắc của răng sau khi dán mặt sứ còn lệ thuộc vào răng thật ở bên trong vì răng dán mặt sứ khá mỏng, răng bên trong có thể ánh ra bên ngoài cho nên bác sĩ nha khoa phải có mắt thẩm mỹ mới có cái nhìn xác thực khi tiến hành phục hình răng.

Nên làm răng sứ veneer ở đâu ?

Ngày nay cơ sở nha khoa thẩm mỹ mọc lên khá nhiều, bên cạnh đó để bảo đảm tính thẩm mỹ cao cũng như độ bền trong tương lai cho răng thì bạn nên tìm cơ sở nào uy tín chất lượng và tin cậy để phục hình răng. Cơ sở nha khoa Elite tại thành phố Sài Gòn là cơ sở nhà khoa được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, bạn có thể tham khảo và gặp bác sĩ nha khoa để hỗ trợ về sức khỏe răng miệng của mình đảm bảo tốt hơn. Tuy nhiên giá răng sứ veneer khá cao so với các phương pháp khác, bạn nên cân nhắc kỹ

Nhận xét

Đăng nhận xét