Làm trắng răng bằng đèn Plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp hiệu quả nhất đem lại thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Đây bí quyết tẩy trắng răng được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên toàn cầu và được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi không làm hư hại men răng cũng như thường gây tác động đến sức khỏe răng miệng. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong khoảng hơn một giờ và bình thường, kết quả làm trắng có thể duy trì được 10 năm. tuy nhiên, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tồn tại được bao lâu cũng phụ thuộc vào việc bạn có hút thuốc, sử dụng đồ uống có axít hoặc đồ ăn có màu (như rượu chát đỏ, cà phê) hay không.

Tay trang rang o dau tot TPHCM?


Hiện nay, với tình trạng các trung tâm nha khoa mới mọc lên như nấm sau mưa thì việc tẩy trắng răng uy tín ở TPHCM không phải là 1 câu hỏi dễ trả lời. Chính vì vậy, tốt hơn hết bạn nên chọn những trung tâm nha khoa uy tín để "chọn mặt gửi vàng"

Chu trình làm trắng răng bằng đèn Plasma tại Nha Khoa nha khoa Elite

Bước 1: Khám và rà soát răng miệng:

Bác sỹ nha khoa sẽ thăm khám răng miệng của bạn trước khi tiến hành làm trắng răng bằng đèn Plasma. Nếu phát hiện răng có bệnh lý thì bạn sẽ được chỉ định điều trị bệnh lý trước khi tiến hành để bảo đảm an toàn tối đa.

nha sỹ thực hiện thăm khám răng miệng và trị bệnh nha chu (nếu có) trước khi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Bước 2: Súc miệng

Bạn sẽ được thoa 1 lớp vazerlin lên môi nhằm tránh bị khô môi, rồi tiếp đó dùng thiết bị chuyên dụng để cách ly tất cả niêm mạc và nước bọt. Tiếp đó bác sỹ nha khoa sẽ bôi 1 lớp Blockout cách ly tất cả nướu với thuốc và đặt thuốc làm trắng răng lên răng thật dày khoảng 4-6mm.

Bước 3: Bôi thuốc

Bác sỹ nha khoa sẽ sử dụng cọ bôi nhẹ nhõm thuốc đều lên khắp mặt răng của bạn, dùng đèn Plasma Apollo chiếu lên răng khoảng 20 phút, rồi tiếp đó được lau sạch. Quá trình này sẽ được nhắc lại hai lần để kích hoạt ánh sáng Plasma có chứa thành phần Carbamide Peroxide trong thuốc ion hóa khử làm cho mảng tối được lấy ra mau chóng. sau hết bạn được tháo gòn chặn và thiết bị banh môi, lấy hoàn toàn gel làm trắng, rửa sạch thuốc và bạn được súc miệng lại.

Chăm sóc sau khi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Sau khi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, bạn cần có chế độ săn sóc răng đúng cách bởi điều đó ảnh hưởng rất lớn đến thời gian duy trì màu sắc răng.

1. Sau khi tẩy trắng răng (trong 24h đầu) răng siêu dễ bị nhiễm màu bởi vậy nên tránh những đồ ăn, uống có màu tiếp xúc trực tiếp lên răng: cà phê, trà, nước tương, các dòng sinh tố (rau má, cà chua, cà rốt…), nước ngọt có màu (coca, xá xị, cam…), các món ăn có phẩm màu (bún bò, bún riêu, cà ri..) và không hút thuốc.

2. Có thể ê buốt nhẹ từ một ngày đến 3 ngày sau khi tẩy trắng răng do răng bị nhạy cảm và sẽ giảm dần, nếu ê buốt kéo dài nên khám lại. Tránh ăn uống quá lạnh, quá nóng hoặc chua.

3. Màu răng sẽ ổn định hai tuần sau khi kết thúc làm trắng răng.

4. Khám răng định kỳ 6 tháng-1năm/lần để nha sỹ kiểm tra tổng quan và đánh giá màu răng, nếu cần thiết có thể phải làm trắng răng duy trì.

5. Vệ sinh răng miệng: chải răng sau mỗi bữa ăn để màu của đồ ăn không bám lên răng và dùng chỉ nha khoa ít nhất 1lần/ngày, nên dùng kem làm sạch răng có Floride.

Bạn mong muốn có 1 hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin hãy đến và trải nghiệm kỹ thuật làm trắng răng bằng đèn plasma đời mới tại Nha Khoa nha khoa Elite. Với hàng ngũ nha sỹ giỏi, áp dụng cách thức tẩy trắng răng tiên tiến, phòng khám và điều trị nha khoa luôn bảo đảm tiệt trùng khép kín, không gian tiện nghi chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thoả thích và yên tâm về kết quả mình sẽ đạt được sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa nha khoa Elite.

Nói về mức chi phí tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu, bạn cần trực tiếp đến nha khoa Elite để được các bác sỹ thăm khám cụ thể vì giá cho một ca cấy ghép implant còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng, vị trí cấy ghép cũng như chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn

Nhận xét

Đăng nhận xét