Làm Máng làm trắng Răng Tại Nha Khoa Elite

Làm sao để có được một cặp máng tẩy trắng răng đúng với size hàm răng và khuôn miệng của mình? Hãy cùng chúng tôi tham khảo về chu trình làm máng làm trắng răng tại Nha Khoa Elite nhé.

Máng tẩy trắng là 1 thiết bị dùng để tiến hành tẩy trắng răng tại nhà, giúp các bạn có thể chủ động hơn trong việc tẩy trắng. Vậy làm sao để có được một cặp máng tẩy đúng với size hàm răng và khuôn miệng của mình? Hãy cùng chúng tôi tham khảo về quy trình làm máng làm trắng răng tại Nha Khoa Elite nhé.


Chu trình làm máng làm trắng tăng tại Nha Khoa Elite


Để biết được nha khoa làm máng làm trắng răng tại gia cho bệnh nhân ra làm sao, chúng ta hãy cùng Phân tích về quy trình tiến hành theo từng bước cụ thể mà các bác sĩ Elite thực hiện thực hiện để tạo nên chiếc máng làm trắng răng cho riêng bạn nhé.

Bước 1: Khám tổng quan sức khỏe răng miệng
Đây là bước đầu tiên mà bác sỹ cẩn tiến hành, việc thăm khám tổng quan sức khỏe răng miệng sẽ xác định chuẩn xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân ra làm sao, có phù hợp với cách thức tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà không…

Nếu trường hợp bệnh nhân gặp phải bất kì bệnh lý răng miệng nào như: sún răng, viêm nướu, nha chu, mòn răng… thì cần phải có giải pháp khắc phục trước 1 cách triệt để nhất thì mới tới lúc nha khoa làm máng tẩy trắng răng tại gia cho bệnh nhân.

Bước 2: Lấy dấu hàm để làm máng tẩy
Để thực hiện làm máng làm trắng răng tại nha cho bệnh nhân, các bác sĩ cần phải lấy thông tin về số đo dấu hàm của riêng từng bệnh nhân cụ thể. Dựa vào mẫu dấu hàm này, bác sỹ nha khoa sẽ thiết kế một máng làm trắng răng bằng nhựa mềm, vô hình, vừa khít với hàm răng bệnh nhân.

Bước 3: hướng dẫn sử dụng máng tẩy trắng

Sau khi nha khoa làm máng làm trắng răng tại nhà cho bệnh nhân xong, bác sỹ sẽ hẹn bệnh nhân đến để lấy máng tẩy và sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách sử dụng máng tẩy ra sao là an toàn và xác thực nhất để đạt kết quả đúng như mong muốn.

Hướng dẫn thực hiện cách đeo máng làm trắng răng tại gia cho bệnh nhân


Cách làm trắng răng bằng máng làm trắng tại nhà tuy nhìn có vẻ đơn giản và dễ tiến hành, nhưng vẫn cần phải thực hiện đúng thao tác với lượng thuốc làm trắng phù hợp để bảo đảm an toàn cho sức khỏe, chính vì thế mà khi thực hiện làm trắng với máng thì rất cần tới sự chỉ dẫn của các bác sĩ nha khoa chuyên môn, cùng lúc bạn cũng nên lưu ý một đôi điều trong khi tiến hành để có một kết quả làm trắng an toàn nhất:

Cần phải đánh răng miệng trước khi tiến hành đeo máng tẩy để loại bỏ các vết bám đồ ăn trên bề mặt răng, giúp thuốc tẩy răng có thể đạt được hiệu quả tối đa.

Đổ gel thuốc làm trắng vào máng tẩy với một lượng thuốc vừa đủ như bác sỹ chỉ định, dùng tay xoa bóp bên ngoài máng tẩy để thuốc lan ra xung quanh máng.

rồi sau đó mang máng tẩy vào răng, dung bông gòn hoặc gạc y tế để loại bỏ phần thuốc bị đùn lên ra ngoài máng tẩy để bảo đảm phần thuốc này không dính vào mô nướu răng.

Bệnh nhân sẽ đeo máng tẩy trong khoảng thời gian từ một – 2 giờ, trong khi ngậm máng nên nằm yên tính, tránh cười nói nhiều để thuốc không bị đẩy ra và tránh cho lưỡi không chạm vào thuốc và máng bị rớt do bất cẩn.

Khi hoàn thành quá trình ngậm máng, các bạn lấy máng để làm sạch lớp gel bám trên máng, sau đó súc miệng lại cho thật sạch.

Muốn có kết quả làm trắng tốt, sau khi tẩy không được ăn uống gì ngay. Bởi vậy tốt nhất là bạn nên ngậm máng vào buổi tối, trước khi đi ngủ. trong suốt 2 tuần tẩy trắng, nên chú ý chọn các loại đồ ăn không gây đổi màu răng, tuyệt đối tránh cà phê, trà, thuốc lá…


Chi phí khi tiến hành làm máng tẩy trắng răng tại nhà cho bệnh nhân tại Nha Khoa Elite sẽ có mức giá là:

Máng tẩy trắng (không kèm thuốc): 500.000 VNĐ/2 hàm

Thuốc tẩy trắng: 300.000 VNĐ/1 ống

Quy trình làm máng tẩy trắng răng tại Nha Khoa Elite đã được chúng tôi sơ lược qua những thông tin trên, để có được một bộ máng tẩy thích hợp, các bạn hãy đến với chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nhận xét

Đăng nhận xét