Ai nên tiến hành niềng răng không mắc cài?

Răng vẩu, móm
Răng mọc chen chúc, không đều
răng mọc lệch lạc, răng khểnh
Răng méo mó khớp cắn nhẹ

Tại sao hàng ngàn người chọn lựa niềng răng không mắc cài?

Niềng răng trong suốt sử dụng bộ khay nẹp vô hình Invisalign & eCligner được thiết kế biệt lập cho từng bệnh nhân. Đây là bí quyết niềng răng hiện đại, không chỉ đem lại kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn đều đặn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian đeo khí cụ.


Nguyên vật liệu vô hình mang lại thẩm mỹ tối đa


Nguyên vật liệu chế tác khay niềng Invisalign & eCligner là nhựa xuyên thấu không nhìn thấy rõ khi gắn trên răng, lại được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Vì vậy, khi nhìn từ ngoài vào người đối diện chẳng thể phát hiện được bạn đang niềng răng. Cũng thành ra mà niềng răng trong suốt & eCligner mới được gọi là niềng răng trong suốt hoặc niềng răng ẩn.

Tện dụng và linh hoạt


Khay niềng Invisalign & eCligner làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt nên giúp cho sự co kéo răng làm chuyển dịch răng khá linh hoạt. Dùng khay niềng để chỉnh nha cũng có lợi thế hơn mắc cài ở việc bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

Bộ khay nẹp được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất theo dây chuyền kỹ thuật từ nhà máy Invisalign & eCligner duy nhất trên thế giới, được ban bố gần gũi với cơ thể, không gây ra các dị ứng, độ dẻo đủ để không thương tổn mô mềm nên niềng răng vô hình Invisalign bảo đảm đầy đủ các chỉ tiêu an toàn.

Cho hiệu quả nhanh chóng

Chỉnh nha bằng bí quyết niềng răng không mắc cài thế hệ mới nhất có thể tạo ra dấu quả chỉnh răng rất tích cực đối với những trường hợp phức tạp mà lúc trước chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

niềng răng trong suốt phù hợp mọi lứa tuổi

Niềng răng invisalign được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên độ an toàn cao, không bong tróc , không kén người sử dụng, kể cả những bệnh nhân nhiều tuổi hoặc trẻ em. cho nên, với những ưu điểm nổi bật của niềng răng trong suốt trên chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi chọn lựa.

Niềng răng vô hình như thế nào tại Nha Khoa Elite
Niềng răng trong suốt Invisalign & eCligner là biện pháp chỉnh nha đặc biệt mà bệnh nhân được giao trực tiếp khí cụ để thay thế trong các giai đoạn tăng lực song bác sĩ nha khoa vẫn phải thường xuyên theo sát quá trình chuyển dịch của các răng cho bệnh nhân. Quá trình điều trị bao gồm các bước sau:

✿ nha sĩ khám tổng quan & hỗ trợ

– bác sỹ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám, chụp CT tình trạng răng để xác định duyên cớ cần niềng răng chỉnh nha: răng vẩu móm, hay răng mọc lệch lạc, sai khớp cắn….

– Nếu răng có bệnh lý, cần được điều trị và xử lý trước khi tiến hành niềng răng.

– rồi sau đó dựa trên kết quả rà soát, thăm khám của bác sĩ nha khoa, các nha sỹ sẽ chỉ định hoặc tư vấn về phương pháp tiến hành mang khay niềng răng vô hình Invisalign.

✿ thực hiện lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị
Các tham số dấu hàm có từ việc chụp phim sẽ được nha sĩ Nhận định, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian cho từng giai đoạn phù hợp.

✿ thực hiện thiết kế và chế tạo khay niềng Invisalign & eCligner cho từng tình huống
Tất cả dữ liệu hàm, răng và phác đồ điều trị cho bệnh nhân của bác sĩ sẽ được gửi sang trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co (tại Mỹ) để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. Các kỹ thuật viên chế tác khay sẽ dựa vào những Tìm hiểu dữ liệu kết cấu hàm và các công đoạn đổi thay của hàm để cùng phối hợp với bác sỹ chỉnh nha tại Nha Khoa Elite để lập kế hoạch điều trị và cho chế tạo các khay Invisalign. Trong đó, bác sỹ tại Nha Khoa Elite sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp với quá trình niềng răng Invisaign & eCligner của bệnh nhân.

✿ Gắn Attachment và giao khay niềng cho khách hàng
Khay niềng được chế tác trong khoảng 3 tuần. Sau đó bệnh nhân sẽ được bác sỹ nha khoa hướng dẫn cách đeo, gắn các mấu chặn Attachment trên răng cho bệnh nhân nếu cần thiết nhằm giữ khay khăng khăng trên răng. rồi tiếp đó, bệnh nhân được giao bộ khay đã có đánh số, chỉ dẫn các bảo quản để khởi đầu quá trình niềng răng vô hình & eCligner.

Trong 1 số tình huống phức tạp cần dùng tới trụ mini vit, bác sỹ sẽ đặt trụ ngay ở bước khám và lấy dấu hàm để khi giao khay có thể ứng dụng luôn mà không tốn thời gian chờ đợi.

✿ Theo dõi việc chuyển dịch răng
Bệnh nhân cần khám định kỳ 2 tháng / 1 lần để nha sĩ rà soát sự đổi thay của răng trên cung hàm. Nếu răng di chuyển đúng dự liệu quả phác đồ điều trị, bệnh nhân sẽ tiếp tục mang khay kế đến. trường hợp có sự mất cân đối, bác sĩ sẽ đánh dấu và có sự điều chỉnh để chế tác khay lại cho tương hợp.

Nhận xét

Đăng nhận xét